Tự thay lõi lọc số 1 2 3 4 5 của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion Kiềm tại nhà

Trong bài viết này, Kangaroo Thế Hệ Mới sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay thế các lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo HydrogenKG100HU

Nhận diện lõi lọc

Chúng ta sẽ có 2 cách nhận diện các lõi lọc nước của máy lọc Hydrogen đó là nhìn số lõi lọc được đánh trên thân lõi hoặc ở phía dưới như hình mô tả dưới đây.

Nhìn vào số thứ tự chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết được vị trí tương ứng để thay thế.

Ở phía đầu còn lại, chính là Khớp nối đĩa xoay. Với thiết kế này thì lõi lọc sẽ tự động khóa nước. Xem hình ảnh mô tả phía dưới.

Nhận diện vị trí thay thế

Hình ảnh phía dưới mô tả thiết kế vị trí của các lõi lọc nước. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy vị trí của các lõi lọc 1 2 3 4 và 5.

Hình ảnh thiết kế hệ thống lõi lọc nước Kangaroo Hydrogen KG100HU

Chúng ta quan sát được bộ lõi lọc từ các lõi lọc thô

, màng RO đến bộ lõi chức năng tạo Hydrogen đều được đúc nguyên khối, chống tái nhiễm khuẩn. Điều này đảm bảo sự kín khít tuyệt đối, hạn chế tối đa sự tác động ngược từ môi trường tới các lõi lọc, đặc biệt là tình trạng tái nhiễm khuẩn.

Thay thế lõi lọc

Bước 1: Rút điện và khóa van nước

Bước 2: Vặn lõi ra khỏi vị trí

Việc tháo lõi hoàn toàn đơn giản bằng cách xoay lõi 90 độ theo hướng ngược kim đồng hồ. Khi đó, đường kết nối lõi với máy tự động khóa, cơ chế này giúp khóa chặt đường cấp nước vào lõi. Cũng chính nhờ vậy, máy đảm bảo triệt tiêu tình trạng tuột, rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Bước 3: Bạn rút lõi nào ra thì thay thế lõi khác vào là hoàn tất.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là các bạn đã Tự thay lõi lọc số 1 2 3 4 5 của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen ion Kiềm ngay tại nhà. Trong quá trình thay lõi máy lọc nước, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, hãy gọi hotline 0981825428 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
0981 825 428